Bật Lửa Zippo xuất Nhật hàng chính hãng USA

Bật lửa Zippo xuất Nhật là dòng hộp quẹt cao cấp được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ với thiết kế dành riêng cho thị trường tại Nhật Bản. Zippo xuất Nhật thường có vỏ dày chắc chắn và bền bỉ, phiên bản giới hạn nên số lượng làm ra sẽ tăng độ hiếm lên. Vì dòng dòng Zippo cao cấp nên chiếc bật lửa được mạ vàng, mạ bạc, vàng 18k, bạc ý, đồng thau nguyên chất, đồng đen,... nên vẻ bề ngoài cực đẹp và sang trọng. Nếu bạn là tín đồ hộp quẹt Zippo xuất Nhật thì hãy sở hữu cho mình một sản phẩm trong bộ sưu tập độc đáo tại Shop zippo chính hãng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Đặc điểm nổi bật của dòng Zippo xuất Nhật

Zippo xuất Nhật là Zippo cao cấp sở hữu nhiều mẫu mã khác nhau và chung quy lại thì nó có những đặc điểm ưu việt sau:

Zippo xuất Nhật có lớp vỏ dày( Zippo armor)

Từ những năm 2000, dòng Zippo Armor đã được ra đời và cho tới thời điểm này thì dòng Armor vẫn luôn được coi là loại Zippo cao cấp bởi vẻ đẹp chắc chắn và bền bỉ của nó. Cho nên Zippo vỏ dày hay xuất hiện trên những hộp quẹt xuất Nhật.

Zippo xuất Nhật có phiên bản giới hạn nhất định

Người Nhật Bản chỉ đặt hàng giới hạn nên số lượng Zippo làm ra sẽ tăng độ hiếm lên theo. Chúng ta có thể hiểu rằng: Zippo càng ít sẽ càng hiếm càng quý.

Zippo xuất Nhật được khắc mòn axit cao cấp

Vò dòng Zippo cao cấp nên những chiếc Zippo xuất Nhật này được mạ vàng, mạ bạc,... hay được cấu tạo từ các kim loại quý hiếm như titanium, bạc khối và thậm chí là vàng khối với tác dụng khác mòn axit tinh xảo nhất.

Zippo xuất Nhật chính hãng được thiết kế theo chủ đề Á Đông

Là đất nước Á Đông nên những chiếc bật lửa Zippo xuất Nhật mang phong cách rất Nhật Bản rất Châu Á. Các chủ đề mà chúng ta hay gặp trên những chiếc Zippo xuất Nhật như hình cá chép, cá coi, hoa anh đào, chủ đề Samura, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, núi Phú Sỹ,...

Những chủ đề này được người Nhật Bản lên ý tưởng, sau đó đưa cho công ty Zippo thiết kế hoặc tự thiết kế để tạo ra mẫu Zippo không thể lẫn vào đâu được.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn