Zippo trơn phổ thông

Bật lửa Zippo trơn phổ thông chính hãng USA giá rẻ tại Hà Nội

Zippo trơn phổ thông là những dòng bật lửa zippo giá rẻ, có giá trị sưu tầm, phục vụ nhu cầu châm thuốc và sinh hoạt hàng ngày cho các quý ông. Thông thường, sản phẩm này được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về ngoại hình, không họa tiết trang trí với lớp vỏ trơn bóng nhưng chất lượng vẫn tốt như các dòng Zippo cao cấp. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình chiếc bật lửa zippo trơn phổ thông giá rẻ để sử dụng, tặng bạn bè hoặc người thân yêu nhân dịp lễ đặc biệt tại shop zippo chính hãng. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời lên lửa cho mọi sản phẩm bán ra và ship toàn quốc.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Bật lửa Zippo trơn phổ thông gồm mấy loại?

Hiện nay, Zippo trơn phổ thông giá bình dân có rất nhiều loại khác nhau, thông dụng nhất vẫn là các mẫu Zippo cơ bản sau:

Bật lửa Zippo Armor vỏ dày bình dân

Những dòng Zippo giá rẻ của Armor có lớp vỏ đồng khối dày đặc trưng, nó gấp 1,3 lần so với các dòng Zippo thông thường. Zippo Armor là dòng vỏ trơn bóng hoặc có họa tiết trang trí rất đơn giản.

Do lớp vỏ bên ngoài như lớp áo giáp bảo vệ nên vô cùng bền chắc, không sợ rơi vỡ bị bóp méo vỏ bên ngoài hay va quệt mạnh. Tuy nhiên, do lớp vở dày nên tiếp kêu của dòng này thường không được hay.

Bật lửa Zippo sơn tĩnh điện

Nhắc đến dòng bật lửa Zippo sơn tĩnh điện là nhắc đến bộ sưu tập với nhiều màu sắc độc đáo trong cuộc sống. Loại Zipp này có lớp vỏ bên ngoài được tạo từ đồng nguyên khối và được phun lên trên bề mặt một màu sơn đơn thuần như xanh, vàng, hồng, tím,... Nhưng có một số dòng Zippo cao cấp có giá cao hơn chút được sơn như một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Còn xét về tiếng mở nắp thì dòng bật lửa Zippo sơn tĩnh điện cũng không tệ, chỉ bạn chế một chút bởi lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Một hạn chế nữa của sản phẩm này chính là dễ bị bong lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nếu làm rơi mạnh.

Zippo tái bản( Zippo Replica)

Zippo Replica là dòng bật lửa được sản xuất theo mẫu mã của các dòng Zippo cổ, lâu đời nhất từ trước đến nay nhưng vẫn được yêu quý. Chẳng hạn như các mẫu: Zippo replica 1935, Zippo Relica 1941,... Bởi mẫu mã trước kia được sản xuất ít trong nước, trong khi nhu cầu tìm kiếm của chính lạ cao không tưởng nên dòng này đã ra đời. Đến thời điểm này vẫn có rất nhiều người yêu thích và hưởng ứng.

Bật lửa Zippo Slim

Đây là dòng Zippo khá đặc biệt, người tiêu dùng tường nhầm là dòng Zippo thiết kế riêng cho phụ nữ nhưng thực tế lại không phải. Zippo Slim là bản Zippo mini của các dòng khác, nhưng được chị em phụ nữ yêu thích nên sau đó dòng sản phẩm này sinh ra để phục vụ chị em.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn