Bật Lửa Zippo khắc CNC đẹp hàng chính hãng Mỹ

Bật lửa Zippo khắc CNC ( hộp quẹt zippo khắc CNC) nghệ thuật sở hữu đường nét tinh xảo, cầu kỳ đến bất ngờ đã chiếm trọn vẹn tình cảm của các tín đồ Zippo. Những chiếc Zippo cao cấp với hình khắc độc đáo, mang ý nghĩa và giá trị khác nhau sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho phái mạnh chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Với hơn 100 mẫu Zippo khắc CNC đang bày bán tại shop zippo chính hãng sẽ giúp bạn sở hữu được một sản phẩm có giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều so với số tiền đầu tư, mang lại sự may mắn về tài lộc, thăng quan tiến chức qua họa tiết trang trí ý nghĩa.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp

Khám phá phương pháp khắc hình của bật lửa Zippo cao cấp

Ngày nay, mỗi một công nghệ khắc hình ý nghĩa trên chiếc bật lửa Zippo cao cấp đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tạo nên giá trị sử dụng không giống nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể 4 phương pháp khắc hình trên chiếc Zippo được sử dụng nhiều nhất nhé!

Zippo khắc ăn mòn axit

Công nghệ khắc ăn mòn axit là kỹ thuật đỉnh cao, dùng chất axit để ăn mòn phần kim loại bên ngoài chiếc Zippo theo họa tiết có sẵn. Thế nhưng, công nghệ này yêu cầu kỹ thuật cao, chi phí tốn kém mới có thể tạo ra những hình khác rõ nét.
  • Ưu điểm: Khắc được nhiều hình khác nhau, chi tiết của hình khắc bền màu theo thời gian sử dụng.
  • Nhược điểm: Giá thành khắc cao, công nghệ khắc đồi hỏi kỹ thuật và có tay nghề nên ít đơn vị có thể đáp ứng được. Hơn nữa, sử dụng axit rất độc hại và nguy hiểm.

Zippo khắc Laze

Công nghệ khắc Zippo bằng tia Laze là phương pháp rọi tia laze lên bề mặt kim loại, tia laze sẽ đốt cháy bề mặt kim loại để tạo ra những vết cháy với họa tiết trang trí độc đáo.
  • Ưu điểm: Khắc được những đường nét siêu mảnh, hình khắc nhanh và lấy ngay. Khách hàng có thể tự do sáng tạo hình khắc trên nhiều chất liệu khác nhau. Công nghệ khắc hình đơn giản hơn rất có rất nhiều đơn vị nhận khắc Laze.
  • Nhược điểm: Hình khác cần bảo quản tốt, tránh va đập mạnh.

Zippo khắc CNC

Zippo khắc CNC là công nghệ khắc truyền thống của Zippo, điều khiển trên phần mềm máy tính nên người ta sẽ dùng kim cương làm đầu cắt, tạo ra các rãnh khắc CNC rõ nét và có thể phản xạ ánh sáng.
  • Ưu điểm: Hình khắc CNC sống động, rõ nét, bắt sáng theo nhiều góc độ và rất bền theo thời gian.
  • Nhược điểm: Hình khắc độc quyền, không thể làm nhái.

Zippo khắc Venetian

Zippo khắc Venetian được chạm khắc theo hoa văn trang trí ra đời lâu năm, có khá nhiều chất liệu cấu tạo vỏ như Brass, Chrome, giả cổ,... Cho đến thời điểm này, rất nhiều người tiêu dùng yêu thích nét đẹp cổ điển và ma mị của nó, cố săn lùng bằng được để cho vào bộ sưu tầm Zippo cổ xưa của mình.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn