Bán phụ kiện bật lửa zippo chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Một chiếc bật lửa Zippo chất lượng được cấu tạo từ nhiều bộ phận quan trọng như: bấc, đá lửa, xăng Zippo, bông Zippo, bao da Zippo,... Đây là những phụ kiện mà bất cứ chiếc Zippo nào cũng không thể thiếu. Phụ kiện Zippo giúp chiếc bật lửa của bạn hoạt động trơn tru, không bị trục trặc khi sử dụng, lên lửa cực mạnh và có thể giúp bạn thay thế, khám phá, tìm tòi hoặc choi Zippo sao cho chuyên nghiệp nhất. Tham khảo ngay những mẫu phụ kiện Zippo chính hãng dưới đây để hoàn thiện cũng như tạo nên cá tính đẳng cấp cho chiếc Zippo độc lạ của mình nhé!

Phụ kiện Zippo gồm có những món đồ nào?

Phụ kiện Zippo rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhưng tựu chung chúng ta có thể phân chia phụ kiện Zippo thành 3 nhóm cơ bản sau:

Nguyên liệu, vật liệu duy trì sự đốt cháy của Zippo

Nhóm này bao gồm rất nhiều vật dụng quen thuộc đối với anh em và gần như trong quãng thời gian hoạt động của chiếc bật lửa Zippo thì phụ kiện Zippo là những món đồ được thay thế nhiều nhất. Nếu không có chúng, chiếc Zippo không thể hoạt động được. Nó bao gồm:
  • Xăng/gas Zippo: nhóm nhiên liệu Zippo giúp chiếc bật lửa duy trì sự cháy. Ngày này có các loại Zippo điện nhưng dòng bật lửa này bảo hành, bảo trì khá phức tạp.
  • Đá Zippo: Phụ kiện chính để tạo ra tia lửa nhằm chiếc Zippo bắt lửa nhanh chóng.
  • Bấc Zippo: Phụ kiện chứa ngọn lửa của chiếc bật lửa.
  • Bông Zippo: Nằm trong phần ruột Zippo và có nhiệm vụ trữ xăng.
  • Nắp chặn xăng Zippo: Bộ phận này nằm phía cuối đáy ruột có ghi dòng chữ đỏ Lift to fill.

Phụ tùng thay thế của chiếc bật lửa Zippo

Nhóm này đa dạng hơn rất nhiều, bởi đây là nhóm phụ kiện được dùng đến khi chiếc bật lửa Zippo bị hỏng hóc bộ phận nào đó. Nó bao gồm:
  • Vỏ zippo: Phần vỏ bên ngoài bằng đồng, bạn có thể tiếp xúc bằng tay.
  • Ruột Zippo: Toàn bộ phần ruột bên trong của chiếc bật lửa Zippo.
  • Các bộ phận nhỏ như: bánh răng, bản lề, lưỡi gà, búa cam, lò xo đá,...

Phụ kiện ngoài Zippo

Nhóm phụ kiện bao gồm những vật phẩm nằm bên ngoài chiếc bật lửa Zippo, đa phần là những vật dụng để hỗ trợ thú chơi cho phái mạnh nhằm mang lại đẳng cấp kết hợp cùng với chiếc Zippo của bạn.
  • Bao da Zippo: Là chiếc bao để đựng Zippo, có hai màu sắc cơ bản là đen và nâu được tạo từ da bò và thường được thiết kế để gắn gọn vào thắt lưng.
  • Bình đựng xăng mini: Vật dụng này được thiết kế như chiếc móc chìa khóa, rất hữu ích khi bạn đi chơi mà không tiện mang theo bình xăng Zippo to.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn