Zippo trơn phổ thông

Bật lửa zippo trắng Chrome chính hãng USA giá rẻ

Bật lửa Zippo trắng Chrome là dòng hộp quẹt Zippo giá rẻ nhưng chất lượng và độ bền của nó có thể sánh ngang dòng Zippo chính hãng. Với vẻ bề ngoài thanh lịch, đơn giản có thể phù hợp với mọi lứa tuổi. Lớp mạ Chrome trắng bên ngoài có tác dụng hỗ trợ bề mặt kim loại giúp kim loại bền hơn ở mọi môi trường kể cả môi trường axit, khí quyển hoặc kiềm. Nên những quý ông đang sở hữu chiếc bật lửa Zippo mạ Chrome cao cấp luôn thể hiện được vẻ đẹp đẳng cấp, quý phái, nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, tại Shop zippo chính hãng dễ dàng thể hiện cá tính của mình với bộ sưu tập Zippo trắng Chrome đa dạng về giá cả và mẫu mã mới nhất.
1 2 3 4 5 Tiếp

Một số thông tin cần nắm về dòng Zippo trắng Chrome

Bạn đang sở hữu chiếc bật lửa Zippo trắng Chrome nhưng chưa nắm vững một số thông tin cần nắm về dòng Zippo trắng Chrome thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm nổi bật của Zippo trắng Chrome

Zippo trắng Chrome cũng giống như dòng bật lửa Zippo phổ thông, nó được cấu tạo từ bản lề 5 chấu chắc chắn, kín khít giúp giữ xăng tốt khoảng 5 - 10 ngày cho lần châm xăng. Có mộc đáy lõm với họa tiết khắc sâu và rõ nét bằng máy khắc dập công nghệ cao.

Vỏ Zippo trắng Chrome dày tạo cảm giác cầm nắm chắc tay, giúp sản phẩm có tiếng kêu trong hơn. Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, thanh lịch nên sản phẩm này rất phù hợp cho người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc.

Cách nhận biết ruột và vỏ Zippo trắng Chrome

Đối với ruột của chiếc bật lửa Zippo chính hãng sẽ có màu vàng kim được làm từ Chrome và phủ thêm lớp Chome bóng trông rất sắc sảo. Còn về ruột Zippo thì điểm đáng chú ý nhất là phải rút ra rút vào tra xăng hay thay thế bảo dưỡng, nên tình trạng khi mọi người sử dụng xước sác là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng.

Còn phần vỏ Zippo trắng Chrome được làm từ kim loại cao cấp phủ lớp Chrome không bao giờ bay màu hay mất màu. Nếu bạn thích màu bạc cũ có thể để nguyên, trông rất bụi bặm. Còn nếu bạn không thích thì có để đánh lại mới tinh như lúc mới mua với video hướng dẫn hiệu quả.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn