Zippo trơn phổ thông

Các mẫu bật lửa Zippo sơn đẹp chính hãng Mỹ giá rẻ

Zippo sơn tĩnh điện là dòng Zippo vỏ đồng nguyên khối được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp trên bề mặt ngoài. Lớp sơn này sẽ bám chắc vào lớp vỏ đồng và chỉ bong ra khi va chạm mạnh. Bật lửa Zippo sơn đa dạng màu sắc độc đáo, trừu tượng như bức tranh nghệ thuật. Bạn có thể khắc tên bằng máy Laser chuyên dụng của hãng Zippo lên mặt trước, sau của bật lửa Zippo để tạo ra cá tính và độc chất riêng. Sở hữu ngay một siêu phẩm tại shop zippo chính hãng để trải nghiệm nhé!
1 2 3 4 5 Tiếp

Ưu điểm của bật lửa Zippo sơn tĩnh điện

Khoảng nhiều năm trở về trước, người ta tìm đến bật lửa Zippo do thích thì giờ đây nhiều người đã định hướng chơi Zippo theo chủ đề nhiều hơn chứ không vì trào lưu lan man nữa. Một chiếc Zippo sơn tĩnh điện khá lòng bỏ qua trong bộ sưu tập của bạn, bởi những ưu điểm sau:

Nước sơn trên bề mặt Zippo bền, bám chặt

Bật lửa Zippo sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện công nghiệp cho nước sơn phủ đều trên bề mặt, bám chặt vào lớp vỏ kim loại. Điểm cộng lớn nhất dành cho mẫu bật lửa Zippo sơn tĩnh điện là nước sơn rất bền chắc, không phai màu sau một thời gian sử dụng nên bạn sẽ cảm thấy chiếc Zippo luôn mới.

Khắc tên hoặc hình ảnh lên Zippo bằng máy Laser

Bạn cũng có thể khắc tên hoặc hình ảnh bằng máy Laser chuyên dụng của hãng Zippo lên mặt trước, sau chiếc bật lửa Zippo để tạo ra phong cách khác nhau, thể hiện rõ độ chất và cá tính riêng biệt.

Zippo sơn tĩnh điện làm mới phong cách đẳng cấp

Một chiếc Zippo sơn tĩnh điện sẽ làm mới phong cách và đẳng cấp của bạn. Bạn có thể treo Zippo vào chìa khóa mang theo bên mình. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản không kém phần cuốn hút sẽ khiến cho chiếc bật lửa này mang lại nét riêng biệt cho chủ sở hữu.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn