Bật lửa Zippo Cổ xưa la mã cao cấp hàng chính hãng

Hầu hết người sành Zippo hay nhầm lẫn giữa Zippo cổ và Zippo cũ. Chúng ta có thể hiểu, bật lửa Zippo cũ là dòng Zippo đã qua sử dụng, không còn nguyên vẹn như lúc mới mua. Còn Zippo cổ thì mỗi kiểu dáng đều mang trong mình câu chuyện riêng về từng thời kỳ lịch sử không chỉ của riêng hãng Zippo mà còn là của cả lịch sử nhân loại. Độ bền của Zippo cổ có tuổi thọ lên hàng 60 - 70 tuổi vẫn hoạt động bình thường. Chính độ hiếm và chất lượng của sản phẩm khiến cho phái mạnh yêu thích dòng Zippo cổ hơn Zippo phổ thông. Sở hữu mang một chiếc Zippo cổ mà mình yêu thích tại shop zippochinhhang nhé!
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Tìm hiểu lịch sử ra đời và phát triển của dòng Zippo cổ

Zippo là thương hiệu nổi tiếng trên khắc thế giới, Zippo du nhập vào Việt Nam ở thời kỳ chiến tranh chống Mỹ. Giờ đây, Zippo cổ xưa luôn được giới điệu mộ săn đón và yêu thích bởi những giá trị mà nó mang lại.

Có lẽ, khi nhắc đến Zippo cổ sẽ khiến cho con người gợi nhớ về nhiều cảm xuất, nhất là đối với người lớn tuổi. Nó đã từng là vật dụng quan trọng đối với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Sau đây là lịch sử hình thành và phát triển của Zippo cổ, bạn nên tìm hiểu ngay nhé!

Khám phá sự ra đời của chiếc Zippo đầu tiên

Bật lửa Zippo là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, công ty do ông George G. Blaisdell sáng lập vào năm 1932. Hộp quẹt Zippo ra mắt thị trường tiêu thụ đầu tiên vào cuối năm 1932 với chất liệu cao cấp. Cho đến thời điểm này, chiếc bật lửa Zippo cổ hiếm nhất được trưng bày tại bảo tàng Zippo của bang Bradford.

Trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, Zippo cổ chưa bao giờ làm người sử dụng cảm thấy thất vọng. Nó không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, đổi mới liên tục mà đặc biệt độ bền sử dụng cao. Chính vì thế, hộp quẹt Zippo được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và có mặt trên khắp thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người.

Zippo cổ du nhập vào Việt Nam khi nào?

Bật lửa Zippo không ngừng cải tiến về sản phẩm để mang đến cho người sử dụng rất nhiều phiên bản bật lửa khác nhau. Tại Việt Nam, Zippo cổ lần đầu tiên được biết đến là vào thời chiến tranh chống Mỹ. Khi người lính Mỹ đã xâm nhập vào nước ta, họ đã mang theo hộp quẹt Zippo để sử dụng với giá bán tương đối cao.

Đến năm 1999, khi Việt Nam và Mỹ bình thường hóa các mối quan hệ thì chiếc Zippo chính hãng mới được nhiều người biết đến. Trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, hộp quẹt Zippo cổ là thú chơi của giới thượng lưu có giá thành đắt nhất khoảng 37.000 USD.

Ưu điểm nổi bật của dòng Zippo cổ xưa chính là vỏ máy sản xuất từ chất liệu siêu bền bỉ như thép, đồng hay từ kim loại quý hiếm như vàng bạc. Cũng đặc điểm ưu việt này, Zippo cổ không chỉ đơn thuần là chiếc bật lửa phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyền lục và quý phái.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn